Home / Vay tiêu dùng / Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất?

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất?

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp qua lương, và dưới đây là những ngân hàng cho vay tín chấp theo lương tốt nhất, bạn có thể tham khảo qua.

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank cho vay tiêu dùng tới 16 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng. Với mức lãi suất như sau:
Vay tiêu dùng từ lương: 9,6%/năm
Vay tiêu dùng cán bộ nhân viên nhà nước: 11%/năm

Ngoài ra bạn sẽ được tặng thêm thêm gói bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian vay vốn. Và Sacombank sẽ xét duyệt cho vay với cả hai nhóm khách hàng nhận lương tiền mặt và lương chuyển khoản.

Ngân hàng Techcombank

Lãi suất vay theo lương tại ngân hàng Techcombank giao động từ 13,78% – 16,00%/năm. Hạn mức vay tối đa lên tới 10 tháng thu nhập thực tế và không vượt quá 300 triệu đồng. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Thời gian cho vay tối đa 60 tháng.

Ngân hàng OCB

Hiện ngân hàng Phương Đông (OCB) đang triển khai một số gói vay tín chấp phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng với lãi suất vay tín chấp OCB chỉ từ 21,0%/năm (lãi suất tính theo dư nợ gốc hoặc theo dư nợ giảm dần). Thời gian vay linh động từ 6 đến 36 tháng hoặc thậm chí lên đến 60 tháng (tùy từng sản phẩm vay). Với hạn mức tối đa đến 500 triệu đồng.

Ngân hàng VPBank

Lãi suất vay tín chấp VPBank sẽ tùy vào từng sản phẩm và đối tượng khách hàng vay vốn. Lãi suất hiện giao động từ 14% – 35%/năm và được tính trên dư theo số nợ giảm dần. Vào mỗi tháng, bạn cần phải thanh toán nợ gốc và lãi vay tín chấp cho VPBank theo quy định. Bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng hoặc chuyển tiền vào tài khoản thanh toán của mình để VPBank trích nợ tự động.

Ngân hàng TPBank

Tại ngân hàng TPBank, khoản tiền vay theo lương có mức lãi suất tháng chỉ từ 0,9 – 1,4%/tháng (10,8% đến 17%/năm) với hạn mức vay tối đa là 15 lần lương, thời gian vay linh hoạt từ 12-48 tháng.

Các đối tượng thuộc khối hành chính sự nghiệp có trả lương qua tài khoản các ngân hàng hoặc doanh nghiệp có trả lương qua tài khoản TPBank
Khách hàng từ 21 đến 25 tuổi: Thời gian công tác tối thiểu 1 năm hoặc 6 tháng ở công ty hiện tại + 18 tháng ở công ty cũ.

Ngân hàng Vietcombank

Gói vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng Vietcombank luôn làm hài lòng khách hàng với mức lãi suất tương đối hấp dẫn chỉ từ 7,2% – 16%/năm. Thời hạn vay lên tới 5 năm và hạn mức cho vay lên tới 20 lần thu nhập bình quân tháng, tối đa 500 triệu. Không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác. Thời gian giải ngân 2 – 3 ngày làm việc.

Ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank hiện nay triển khai gói vay tín chấp cán bộ nhân viên với hạn mức vay không quá 12 lần thu nhập, tối đa 300 triệu đồng, không yêu cầu tài sản đảm bảo. Thời hạn cho vay tối đa 60 tháng. Với mức lãi suất vay tín chấp theo lương ưu đãi từ 9,6% – 19,2%/năm trở lên tùy thuộc vào tình hình tài chính và kỳ hạn vay vốn khách hàng chọn.

Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 13,0 – 17,0%/năm. Tại Agribank người dân dễ dàng tiếp cận vay vốn tại hơn 2.300 điểm giao dịch của ngân hàng. Thủ tục, hồ sơ vay vốn giải quyết nhanh gọn và ưu tiên thực hiện xét duyệt, giải ngân ngay trong ngày cho khách hàng khi ngân hàng nhận được đầy đủ bộ hồ sơ hợp lệ.

Ngân hàng BIDV

Khi vay tín chấp theo lương tại BIDV, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ chỉ từ 11,9%/năm, mà không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản với hạn mức vay đến 15 tháng thu nhập thực tế và tối đa 500 triệu đồng.

Lưu ý: Mức lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi theo từng thời kỳ, khách hàng có thể đến chinh nhánh ngân hàng để cập nhật mức lãi suất chính xác nhất

About Ngọc Diệp

Check Also

Vay tiêu dùng trả góp là gì?

Vay tiêu dùng trả góp thường được áp dụng nhiều như mua điện thoại trả góp, máy tính trả góp, đồ dùng điện máy, nội thất trả góp,… Tuy nhiên còn có khá nhiều người chưa biết đến vay tiêu dùng trả góp. Hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây để biết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *